Bên cạnh chất lượng, địa chỉ uy tín để mua máy lọc không khí cũng là điều mà nhiều người quan tâm, dưới đây là địa chỉ mua máy lọc không khí tại Hà Nội chính hãng mà bạn không nên bỏ  qua.

Top các máy lọc không khí nổi bật

Máy lọc không khí Daikin

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin là một thiết bị đa chức năng có khả năng lọc không khí, diệt khuẩn và loại bỏ mùi hôi hiệu quả trong không gian.

may-loc-khong-khi-tai-ha-noi

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin

Thiết bị này được trang bị bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ, vi khuẩn, virus, mùi hôi và chất độc hại khác từ không khí. Bộ lọc HEPA có khả năng loại bỏ tới 99,97% các hạt bụi có kích thước đến 0,3 micron, trong khi bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các chất khí độc hại như formaldehyde, benzen và toluen.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin có thể sử dụng trong nhiều loại không gian khác nhau, bao gồm phòng khách, phòng ngủ và văn phòng. Ngoài ra, máy còn tích hợp công nghệ Streamer, tạo ra các ion âm và dương mang tính diệt khuẩn, giúp loại bỏ các vi khuẩn và virus trong không khí. Công nghệ này còn giúp giảm mùi hôi và tạo ra không khí trong lành.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, hiển thị thông tin về chất lượng không khí, chế độ hoạt động và mức độ lọc. Thiết bị còn có tính năng tự động điều chỉnh chế độ hoạt động dựa trên chất lượng không khí hiện tại, đảm bảo luôn có không khí trong lành trong không gian sử dụng.

Tóm lại, Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin là một thiết bị đa chức năng hiệu quả, có khả năng loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, virus và mùi hôi trong không khí, giúp cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên sạch và trong lành.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert là một thiết bị hiệu quả được thiết kế để làm sạch không khí và diệt khuẩn trong các không gian khép kín như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng học.

may-loc-khong-khi-tai-ha-noi

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert

Thiết bị này có khả năng lọc không khí và diệt khuẩn hiệu quả, giúp loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất độc hại khác trong không khí.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert được trang bị bộ lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc tiền gọn. Bộ lọc HEPA có khả năng loại bỏ tới 99,97% các hạt bụi có kích thước đến 0,3 micron, bao gồm cả vi khuẩn và virus.

Bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các chất khí độc hại như formaldehyde, benzen và toluen. Bộ lọc tiền gọn giúp loại bỏ các hạt bụi lớn hơn, giúp kéo dài tuổi thọ cho các bộ lọc khác.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím UVC, giúp tiêu diệt các vi khuẩn và virus có thể có trong không khí.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert có thiết kế thông minh với màn hình hiển thị LCD, chế độ tự động và chế độ tạm dừng. Thiết bị có bộ phận cảm ứng và cảnh báo chất lượng không khí thông minh cho người sử dụng.

Tóm lại, Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert là một thiết bị đa chức năng hiệu quả, giúp làm sạch không khí và diệt khuẩn, giảm thiểu các chất độc hại, vi khuẩn và virus trong không khí. Thiết bị có thiết kế thông minh với các tính năng tiện ích.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele là một thiết bị đa chức năng được thiết kế để làm sạch không khí trong các không gian khép kín như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng học.

may-loc-khong-khi-tai-ha-noi

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele

Thiết bị này có khả năng lọc không khí và diệt khuẩn hiệu quả, giúp loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất độc hại khác trong không khí.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele được trang bị bộ lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc thô.

Bộ lọc HEPA có khả năng loại bỏ tới 99,97% các hạt bụi có kích thước đến 0,3 micron, bao gồm cả vi khuẩn và virus. Bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các chất khí độc hại như formaldehyde, benzen và toluen. Bộ lọc tiền gọn giúp loại bỏ các hạt bụi lớn hơn, giúp kéo dài tuổi thọ cho các bộ lọc khác.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele được trang bị đèn UV-C diệt khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn và virus có thể có trong không khí. Công nghệ Plasmacluster Ion cũng được tích hợp trong thiết bị, giúp loại bỏ các vi khuẩn và virus trong không khí và giảm mùi hôi.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, với các tính năng tiện ích như màn hình hiển thị LCD, chế độ tự động và chế độ tạm dừng. Thiết bị cũng có tính năng giảm tiếng ồn khi hoạt động, giúp tạo ra một không gian sống và làm việc yên tĩnh và thoải mái.

Tóm lại, Máy diệt khuẩn & lọc không khí Hafele là một thiết bị đa chức năng hiệu quả, giúp làm sạch không khí và diệt khuẩn, giảm thiểu các chất độc hại, vi khuẩn và virus trong không khí. Thiết bị có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, với các tính năng tiện ích, giúp tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái và trong lành.

Địa chỉ mua máy lọc không khí tại Hà Nội chính hãng

Để tìm địa chỉ mua máy lọc không khí chính hãng tại Hà Nội không phải là điều quá khó  khăn, tuy nhiên để mua được máy lọc không khí tại Hà Nội nhanh và chính hãng thì Bibumonline là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Bibumonline là đại lý phân phối chính hãng của các hãng máy lọc không khí nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay như Daikin, Sharp, SteriExpert, Hafele,… Các sản phẩm được bán tại Bibumonline đều được bảo hành chính hãng, đảm bảo tin tưởng khi bạn chọn mua máy tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *