CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

 1. Sự tuân thủ của bạn khi mua hàng hoặc sử dụng nền tảng BIBUMONLINE.COM.

Bạn đồng ý tuân thủ với tất cả hướng dẫn, thông báo, quy tắc hoạt động, chính sách và chỉ dẫn liên quan đến việc mua Sản Phẩm, hay đăng ký là thành viên thông qua nền tảng BIBUMONLINE.COM, cũng như bất kỳ sửa đổi, điều chỉnh nào đối với những quy định nói trên do BIBUMONLINE.COM ban hành vào từng thời điểm. BIBUMONLINE.COM có quyền sửa đổi các hướng dẫn, thông báo, quy tắc hoạt động, chính sách và chỉ dẫn vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách thông báo cho bạn và bạn được xem là đã biết và chịu sự ràng buộc với những thay đổi, điều chỉnh sau khi những thông báo, điều chỉnh này được công bố trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM phù hợp với chính sách của BIBUMONLINE.COM và quy định pháp luật áp dụng.

 

 1. Giá sản phẩm

2.1. Giá niêm yết trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM là giá sau cùng và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (GTGT). Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và chương trình ưu đãi được áp dụng. Phí vận chuyển và/hoặc phí giao hàng (nếu có), sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang thanh toán khi Đơn Đặt Hàng được đặt hoặc thông báo điều kiện được miễn phí giao hàng hay khách hàng phải trả tiền phí khi nhận hàng.

2.2. BIBUMONLINE.COM luôn cố gắng đảm bảo chính xác tất cả các thông tin và giá cả hiển thị cho từng Sản Phẩm, tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể có một số lỗi hoặc thiếu sót do các yếu tố khách quan. Nếu phát hiện có sai sót về giá, hệ thống sẽ tự động hủy Đơn Đặt Hàng, gửi thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản SMS thông báo cho bạn. Sau đó, yêu cầu hoàn tiền sẽ thực hiện (nếu Đơn Đặt Hàng đã được thanh toán trước).

 

 1. Thông tin và mô tả sản phẩm

Trong trường hợp Sản Phẩm nhận được không giống như mô tả trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM, bạn có quyền thông báo cho bộ phận hỗ trợ của BIBUMONLINE.COM càng sớm càng tốt sau khi nhận được Sản Phẩm và đồng thời, đảm bảo rằng Sản Phẩm chưa được sử dụng trước khi trả lại.

 

 1. Đặt hàng và Xác nhận

4.1. Bạn có thể thực hiện Đơn Đặt Hàng bằng cách điền và gửi thông tin được yêu cầu trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM. Bạn phải chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của thông tin trong Đơn Đặt Hàng.

– Nếu Khách Hàng không tuân thủ bất kỳ quy định, chính sách nào của BIBUMONLINE.COM, BIBUMONLINE.COM có quyền từ chối Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng cũng như đình chỉ hoặc chấm dứt Tài Khoản Người Dùng BIBUMONLINE.COM của Khách Hàng vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

– Khách Hàng không thể thay đổi Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ gửi hóa đơn thanh toán mà Khách Hàng đã cung cấp trong quá trình đặt hàng sau khi BIBUMONLINE.COM nhận được Đơn Đặt Hàng. Để thay đổi thông tin đó, Khách Hàng cần phải hủy Đơn Đặt Hàng hiện tại và đặt một Đơn Đặt Hàng mới với địa chỉ cập nhật chính xác.

4.2. Đơn Đặt Hàng là không thể hủy ngang và hủy vô điều kiện: Tất cả các Đơn Đặt Hàng sẽ được coi là không thể hủy ngang và vô điều kiện khi được gửi thông qua Nền Tảng BIBUMONLINE.COM, Chúng tôi có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xử lý Đơn Đặt Hàng đó mà không cần có thêm chấp thuận từ Khách Hàng và không cần phải thông báo thêm cho Khách Hàng.

 

 1. Hình thức thanh toán

5.1. Bạn có quyền thanh toán Đơn Đặt Hàng bằng phương thức

(i) thanh toán khi nhận hàng hoặc (ii) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử có trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM). (iii) thanh toán trả góp – bạn chọn dịch vụ trả góp theo ngân hàng hoặc công ty tài chính nào mà bạn muốn và các hình thức trả góp do bạn và ngân hàng thỏa thuận trực tiếp mà không liên quan đến BIBUMONLINE.COM

5.2. Trừ trường hợp được quy định khác và có thông báo khác bởi BIBUMONLINE.COM, bạn sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho Đơn Đặt Hàng. Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu này từ phía BIBUMONLINE.COM vui lòng từ chối thanh toán và thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

5.3. Bạn đồng ý rằng bạn phải tuân theo thỏa thuận người dùng áp dụng cho phương thức thanh toán bạn đã chọn về bất kỳ sự cố, gián đoạn hoặc lỗi nào liên quan đến phương thức thanh toán bạn đã chọn.

 

 1. Thanh toán an toàn

– Khách Hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

(a) Chỉ thanh toán trên website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

(b) Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình để thực hiện thanh toán trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn,.

(c) Kiểm tra thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 

 1. Giao sản phẩm

7.1. Địa Chỉ: Sản Phẩm có thể được giao trực tiếp, gửi qua bưu điện, hoặc được vận chuyển bởi đối tác vận chuyển đến địa chỉ đã được Khách Hàng cung cấp trong Đơn Đặt Hàng.

7.2. Theo Dõi: Bạn có thể theo dõi trạng thái giao

7.3. Đối với các Sản Phẩm do BIBUMONLINE.COM trực tiếp phân phối, hoặc thông qua đối tác vận chuyển của BIBUMONLINE.COM thực hiện giao hàng trên phạm vi toàn quốc, trừ trường hợp một số khu vực bị giới hạn giao hàng được thể hiện rõ trên phần thông tin Sản Phẩm hoặc bị giới hạn bởi yếu tốt bất khả kháng như dịch bệnh, lũ lụt,….

7.4. Khu vực giao hàng có thể bị giới hạn theo thông tin cập nhật trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM. Trong một số trường hợp, nếu khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm Khách Hàng đặt hàng, BIBUMONLINE.COM sẽ liên hệ Khách Hàng để thông báo chi tiết.

7.5. Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao Sản Phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà đơn vị vận chuyển có thể hoặc không thể giao Sản Phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, Khách Hàng vui lòng hỗ trợ đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh. Trong trường hợp Khách Hàng hướng dẫn các đại lý ủy quyền của BIBUMONLINE.COM để Sản Phẩm của Khách Hàng đến địa điểm cụ thể như bên ngoài căn hộ hoặc theo chỉ dẫn cụ thể của Khách Hàng về địa điểm giao hàng, việc giao hàng đó sẽ do Khách Hàng chịu rủi ro và Khách Hàng chấp nhận mọi trách nhiệm và rủi ro bị mất mát, trộm cắp và thiệt hại.

 

 1. Nhận hàng và kiểm tra

8.1. Khách Hàng khi nhận hàng sẽ không được mở kiện hàng ra xem mà chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng. Khách Hàng chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển (đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng).

8.2. Nếu Khách Hàng phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, Khách Hàng có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với Đơn Đặt Hàng đã được thanh toán trả trước, khi Khách Hàng từ chối nhận kiện hàng, BIBUMONLINE.COM sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng mười năm (15) ngày làm việc sau ngày nhận được yêu cầu phù hợp của Khách Hàng.

8.3. Nếu Khách Hàng không hài lòng hoặc Sản Phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, Khách Hàng có quyền khiếu nại đến BIBUMONLINE.COM trong vòng 36 giờ kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà Khách Hàng đã thanh toán cho Đơn Đặt Hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của BIBUMONLINE.COM đối với khiếu nại của Khách Hàng và sau 36 giờ thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc đổi trả sản phẩm đó nữa.

 

 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

9.1. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện trước khi Đơn Đặt Hàng được chuyển sang trạng thái “Đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”, Khách Hàng có thể (i) Đăng nhập vào Tài Khoản Người Dùng BIBUMONLINE.COM trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM, thực hiện các bước cần thiết theo hướng dẫn; hoặc (ii) liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng tại hotline trên website

(từ 8:00 sáng đến 17:00 giờ tối) để được hỗ trợ (trong trường hợp Khách Hàng mua hàng trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM mà không đăng nhập tài khoản).

9.2. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi Đơn Đặt Hàng được chuyển qua trạng thái “Đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”, Khách Hàng có thể hủy Đơn Đặt Hàng bằng cách từ chối nhận kiện hàng khi được giao.

 

 1. Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin

10.1. Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin khi tham gia giao dịch trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM. Trong trường hợp Khách Hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc khi thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc giao dịch không thể thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, BIBUMONLINE.COM có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy Đơn Đặt Hàng.

10.2. Trong trường hợp Khách Hàng liên hệ BIBUMONLINE.COM hoặc BIBUMONLINE.COM liên hệ Khách Hàng để xác nhận Đơn Đặt Hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, Đơn Đặt Hàng giá trị cao, Đơn Đặt Hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), nếu Khách Hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của BIBUMONLINE.COM thì BIBUMONLINE.COM có quyền hủy Đơn Đặt Hàng trong trường hợp này.

 

 1. Chương trình khuyến mại

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, BIBUMONLINE.COM sẽ tổ chức các chương trình khuyến mại. Thể lệ của từng chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM và có thể được thay đổi bởi BIBUMONLINE.COM tùy từng thời điểm phù hợp với quy định của pháp luật có liên quan. Khách Hàng có nghĩa vụ đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện của mỗi chương trình khuyến mại vào thời điểm đặt hàng.

.

Quy định về bảo mật

– Khách Hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. BIBUMONLINE.COM nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

—————————————————————————————————

Quy định về mã giảm giá.

 

 1. Mã Giảm Giá chỉ có giá trị sử dụng trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM.
 2. Để sử dụng Mã Giảm Giá, Mã Giảm Giá phải được điền vào trang thanh toán.
 3. Mỗi Mã Giảm Giá có quyền được áp dụng một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản áp dụng riêng biệt của mỗi loại Mã Giảm Giá.
 4. BIBUMONLINE.COM có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các Đơn Đặt Hàng, hoặc thu hồi việc sử dụng các Mã Giảm Giá đối với các Mã Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:

(a) Việc sử dụng Mã Giảm Giá có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ;

(b) Bạn sử dụng các Mã Giảm Giá một cách gian lận, bao gồm lập nhiều tài khoản để sử dụng Mã Giảm Giá hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một Khách Hàng hoặc một nhóm Khách Hàng; hoặc

(c) Mã Giảm Giá được sử dụng không đúng mục đích mà BIBUMONLINE.COM hướng đến (bao gồm việc bán lại Mã Giảm Giá hoặc bạn sử dụng Mã Giảm Giá để mua Sản Phẩm nhằm mục đích mua đi bán lại).

 1. Trừ khi được quy định khác đi, Mã Giảm Giá hoặc các hình thức giảm giá khuyến mại khác sẽ không được cùng sử dụng với các chương trình khuyến mại hoặc giảm giá khác, trừ trường hợp Sản Phẩm đã được giảm giá trước đó trên BIBUMONLINE.COM.
 2. Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các loại Mã Giảm Giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại Sản Phẩm áp dụng) và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các Mã Giảm Giá này.
 3. Khách Hàng phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ (bao gồm họ tên, thư điện tử, số điện thoại) một cách chính xác và đầy đủ khi đặt hàng trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM. Trong trường hợp Khách Hàng cung cấp thông tin không chính xác và/hoặc không đầy đủ dẫn tới việc Khách Hàng không nhận được Mã Giảm Giá hoặc không sử dụng được Mã Giảm Giá, BIBUMONLINE.COM sẽ không có trách nhiệm khôi phục hiệu lực và/hoặc cấp lại Mã Giảm Giá cho Khách Hàng.
 4. Mã Giảm Giá của BIBUMONLINE.COM sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. Trong mọi trường hợp, Mã Giảm Giá sẽ không được bán lại hoặc chuyển nhượng, hoặc quy đổi cho Khách Hàng bằng tiền hoặc cách khác. Trong một số trường hợp được BIBUMONLINE.COM cho phép, Thẻ Quà Tặng sẽ không được xem, được hiểu, được ngụ ý hiểu hoặc được sử dụng như vật có giá trị hoặc vật có quyền trao đổi trong bất kỳ trường hợp nào.
 5. Trường hợp Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng đủ điều kiện để được hưởng chính sách Hoàn Tiền Nhanh, BIBUMONLINE.COM sẽ không thực hiện việc cấp lại và/hoặc khôi phục hiệu lực của Mã Giảm Giá đã được áp dụng trên Đơn Đặt Hàng.
 6. Trừ khi có quy định khác trong các điều khoản và điều kiện cụ thể, mỗi Mã Giảm Giá:

(a) chỉ có quyền được áp dụng một lần;

(b) trong trường hợp giá trị Đơn Đặt Hàng thấp hơn giá trị Mã Giảm Giá, giá trị phần chênh lệch sẽ không được hoàn trả; và

(c) trong trường hợp một số Sản Phẩm của Khách Hàng được BIBUMONLINE.COM hoàn tiền hoặc hỗ trợ bằng hình thức Mã Giảm Giá, tổng giá trị Mã Giảm Giá sẽ không được cộng gộp hoặc chia nhỏ.

 1. Mã Giảm Giá chỉ áp dụng trên giá trị Sản Phẩm (không bao gồm phí vận chuyển hoặc phí thực hiện Đơn Đặt Hàng).
 2. BIBUMONLINE.COM bảo lưu quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của Mã Giảm Giá này hoặc hủy bỏ bất kỳ chương trình khuyến mại vào bất kỳ thời điểm nào.

 

————————————————————————–

 1. Quy Định Chung

– Khi tiến hành giao dịch mua Sản Phẩm trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM, Khách Hàng cần tìm hiểu về chính sách bảo hành. Khách Hàng cần phải kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với Sản Phẩm dự định mua.

 1. Điều Kiện Bảo Hành

Sản Phẩm được bảo hành miễn phí nếu Sản Phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

– Sản Phẩm có hỗ trợ bảo hành theo chính sách và còn trong thời hạn bảo hành.

– Sản Phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Còn giữ hóa đơn mua hàng tại BIBUMONLINE.COM

– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên Khách Hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua.

– Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất, Nhà Bán Hàng trên Sản Phẩm còn nguyên vẹn.

 1. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

– Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

– Khách Hàng tự ý can thiệp sửa chữa Sản Phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của nhà sản xuất.

– Sản Phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất, Nhà Bán Hàng.

– Sản phẩm không có chính sách bảo hành.

 

III. Thời Hạn Bảo Hành

– Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại Sản Phẩm và được quy định rõ trên phiếu bảo hành có liên quan. Nếu không có phiếu bảo hành đi kèm thì có nghĩa là sản phẩm đó không được bảo hành.

 

 1. Trung Tâm Bảo Hành

Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo Sản Phẩm. Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành (nếu có) trên phiếu bảo hành.

Trong trường hợp Khách Hàng không thể liên hệ với Nhà Bán Hàng, Khách Hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại website: bibumonline.com hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của BIBUMONLINE.COM.

 

 1. Thời gian sửa chữa bảo hành

Thời gian sửa chữa, bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và trung tâm bảo hành có liên quan sẽ thông báo cụ thể đến Khách Hàng.

———————————————————–

 

 1. Quy định về gửi đổi trả sản phẩm

 

1) Khi gửi Sản Phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Sản Phẩm gửi trả lại phải bao gồm hoá đơn thuế GTGT của BIBUMONLINE.COM, hoặc biên nhận bán hàng (nếu có).

– Sản Phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm nếu có) và quà tặng, khuyến mại kèm theo (nếu có).

– Sản Phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng

– Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.

 

Lưu ý:

– BIBUMONLINE.COM sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của Khách Hàng nếu Sản Phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.

– Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, Khách Hàng phải đảm bảo Sản Phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, BIBUMONLINE.COM sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với Đơn Đặt Hàng bao gồm phí thực hiện Đơn Đặt Hàng và phí giao hàng hoặc nhận hàng (nếu có).

 

2) Thời gian để BIBUMONLINE.COM tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn trong các trường hợp sau:

– Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp Khách Hàng trả hàng vì lý do trả hàng là hàng được giao cho Khách Hàng thiếu phụ kiện).

– Thiếu hóa đơn VAT hoặc biên nhận bán hàng.

– Thiếu các giấy tờ đi kèm với Sản Phẩm khi nhận hàng chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, và vỏ hộp Sản Phẩm.

– Sản Phẩm bị bể vỡ do Sản Phẩm được đóng gói không cẩn thận bởi Khách Hàng trong quá trình vận chuyển về cho BIBUMONLINE.COM.

– Phát sinh những vấn đề lỗi Sản Phẩm mà BIBUMONLINE.COM không nằm trong lý do đổi trả hàng ban đầu mà Khách Hàng thông báo cho BIBUMONLINE.COM thông qua phiếu đổi trả trực tuyến, qua điện thoại hoặc bằng email.

3) Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng:

Chỉ hỗ trợ đổi trả trong trường hợp Khách Hàng thông báo cho BIBUMONLINE.COM trong vòng 36 giờ kể từ khi nhận hàng. BIBUMONLINE.COM có thể yêu cầu Khách Hàng cung cấp hình ảnh Sản Phẩm và các thông tin khác liên quan đến Sản Phẩm và quá trình giao nhận Sản Phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.

4) Hàng quà tặng kèm theo Sản Phẩm:

Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng trừ trường hợp Sản Phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và không đảm bảo chất lượng.

5) Phương thức hoàn tiền:

– Đối với Đơn Đặt Hàng sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến: Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện tương ứng với phương thức thanh toán của Khách Hàng. Để tránh hiểu nhầm, trong trường hợp Khách Hàng lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc ví điện tử, số tiền hoàn lại sẽ được hoàn trực tiếp vào đúng tài khoản mà Khách Hàng đã sử dụng để thanh toán cho Đơn Đặt Hàng có liên quan.

– Đối với Đơn Đặt Hàng mà Khách Hàng thanh toán bằng tiền mặt, Khách Hàng có thể lựa chọn hoàn tiền bằng hình thức (i) Mã Giảm Giá hoặc (ii) chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng khi điền đơn đăng ký đổi trả trên Nền Tảng BIBUMONLINE.COM. Khách Hàng sẽ không thể thay đổi hình thức hoàn tiền sau khi đơn đăng ký hoàn tiền đã được tạo.

—————————————————————————————- 

QUY ĐỊNH LÀ THÀNH VIÊN

 1. Quy định chung.

– Thành viên trên web là các tổ chức, cá nhân, thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được BIBUMONLINE.COM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ BIBUMONLINE.COM và các bên liên quan cung cấp.

– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào BIBUMONLINE.COM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế.

 1. Đối với thành viên

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình (nếu có). Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BIBUMONLINE.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu không chính chủ để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do BIBUMONLINE.COM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của BIBUMONLINE.COM.

– Thành viên không sử dụng dịch vụ của BIBUMONLINE.COM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của BIBUMONLINE.COM hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng ảo, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi vi phạm của mình trước pháp luật.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của BIBUMONLINE.COM dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của BIBUMONLINE.COM.

III. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý BIBUMONLINE

– Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho BIBUMONONLE.COM không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

– Ban quản lý BIBUMONONLE.COM có thể chấm dứt ngay lập tức quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên BIBUMONONLE.COM.Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt

– Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác

 1. Quyền và trách nhiệm của thành viên.

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để đăng nhập vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại BIBUMONLINE.COM và được tham gia các dịch vụ.

– Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản, giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên BIBUMONLINE.COM;

– Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ, đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ

– Thành viên cam kết và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của những thông tin cung cấp cho BIBUMONLINE.COM và toàn bộ các vấn đề thuộc về bản quyền nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp

– Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do BIBUMONLINE.COM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của BIBUMONLINE.COM trong bản Quy chế này.

——————————————————————————

Chúng tôi rất hy vọng Quý khách hàng đọc, hiểu rõ nội dung quy định và thực hiện để cho chúng tôi được phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chân thành cảm ơn!

 

————————————————————————–

Công Ty TNHH Bibum Việt Nam

Mã số doanh nghiệp: 2500613054