Các trường học đã mở cửa  và học sinh đã đi học trở lại, tuy nhiên với sư nguy hiểm  của đại dịch Covid-19 thì thật khó để các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con đi học tại trường. Máy diệt khuẩn SteriExpert chính là giải pháp an toàn  hữu hiệu đảm bảo an toàn cho bé đến trường.

Máy diệt khuẩn SteriExpert có màng lọc chất lượng cao

Đối với mỗi một loại máy lọc & diệt khuẩn không khí thì màng lọc có vai trò rất quan trọng, giúp lọc bụi bẩn ở trong không khí.

Hiện nay có 2 loại màng lọc không khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là màng lọc Carbon và màng lọc Hepa.

Màng lọc Carbon được sử dụng khá nhiều bởi giá thành rẻ và có thể sử dụng mà không cần phải thay màng lọc, tuy nhiên không hiệu quả đối với lọc bụi mịn,…

Bộ lọc của Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert

Ngược lại màng lọc Hepa có giá thành cao hơn một chút, cần thay màng lọc khi đạt đến tuổi thọ sử dụng, nhưng màng lọc Hepa lại ưu việt hơn khi lọc được cả siêu bụi mịn PM2.5, hạt phấn hoa, lông thú cưng,… Như vậy, đánh giá về chất lượng lọc thì màng lọc Hepa sẽ ưu việt hơn rất nhiều so với màng lọc Carbon.

Buồng khử khuẩn UV-C

Signify (Philip Lighting) là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng tia UV-C vào máy lọc không khí để tiêu diệt virus, vi khuẩn phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.

Hệ thống đèn UV-C diệt khuẩn của máy

Máy diệt khuẩn SteriExpert cấu tạo gồm hệ thống buồng khử khuẩn là hệ thống đèn UV-C giúp tiêu diệt hiệu quả 99,9% virus Corona trong vòng 6 giây (kết quả thí nghiệm tại Đại học Boton-Mỹ).

Bên cạnh đó các loại vi khuẩn, virus có kích thước siêu nhỏ khác cũng sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, đem lại không khí trong lành an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp an toàn hữu hiệu tại các trường học

Đi học trở lại là điều mong muốn của học sinh, phụ huynh, nhà trường. Tuy nhiên bên cạnh đó là những nỗi lo về dịch bệnh, máy diệt khuẩn SteriExpert chính là giải pháp an toàn hiệu quả cho bé.may-diet-khuan-steriexpert-giup-be-an-toan-toi-truong

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert

Một môi trường với không khí trong lành, không vi khuẩn, virus giúp các bé phát triển tốt nhất về thể chất, có sức khỏe tốt nhất để học tập và phát triển.

Liên hệ ngay Bibumonline để được  tư vấn và đặt hàng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *