Sau thời gian dài nghỉ và học tập Online tại nhà do dịch Covid-19,  học sinh, sinh viên các cấp đã bắt đầu quay trở lại  trường học tập.

Bên cạnh niềm vui của ngày đến trường không thể tránh được những nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi mà dịch bệnh vẫn đang còn diễn biến phức tạp.

Lo lắng là vậy, nhưng không thể kéo dài mãi việc học Online tại nhà cho học sinh vì thông qua màn hình kiến thức đôi khi sẽ không được các thầy cô truyền tải cũng như  học sinh tiếp thu được hết, đặc biệt đối với  học sinh Tiểu học và THCS.  Vì thế mà luôn cần phải có những giải pháp tích cực để “sống chung với dịch” một cách an toàn.

Ở một quốc gia phát triển khác tại châu Á, bên cạnh khẩu trang, các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc đã trang bị cho con của mình những chiếc máy diệt khuẩn mini giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus trong không khí, virus Corona, cúm, Sars,… góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho con trước những mầm bệnh nguy hại.

Ở Việt Nam trong những ngày trước khi trẻ quay  trở lại trường học rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến những chiếc máy diệt khuẩn mini này cho con của mình. 

Cũng là phụ huynh có con nhỏ và luôn mong muốn các bạn nhỏ được đến trường học tập an toàn. Tôi đã liên hệ, trực tiếp tìm hiểu và sử dụng sản phẩm  thiết bị diệt khuẩn và lọc không khí mini này để có thể đưa giá đánh giá tốt nhất cho các bậc phụ huynh về chất lượng sản phẩm.

Máy diệt khuẩn và lọc khí CommTogether được sản xuất tại Hàn Quốc, sử dụng công nghệ Bio Plasma tiêu diệt hiệu quả  99,64% virus Corona trong bán kính 3m, cùng các vi khuẩn virus khác trong không khí, làm sạch không khí và loại bỏ khí và mùi khó chịu trong không khí.

Sử dụng công nghệ Bio-Plasma là một phương pháp tự nhiên và an toàn cho cơ thể con người và môi trường, bởi vì nó được trang bị một mô-đun bán vĩnh cửu có thể khử khuẩn ở mọi môi trường tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm máy diệt khuẩn và lọc không khí CommTogether đã được đăng ký với  FDA (Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ).

Máy diệt khuẩn và lọc không khí CommTogether được thiết kế với trọng lượng và kích thước nhỏ gọn chỉ 126g, cùng tính năng sạc tích điện giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng mang theo và sử dụng ở mọi nơi.

Tuy nhiên thiết bị diệt khuẩn và lọc không khí này đang được rất nhiều người quan tâm tìm mua nên sẽ có nhiều mức giá cùng chất  lượng sản phẩm khác nhau. Vì vậy để mua được sản phẩm có chất lượng diệt khuẩn tốt nhất các bậc phụ huynh cần mua sản phẩm được nhập khẩu từ Doori Mall để nhận được sản phẩm chất lượng cùng những chính sách bảo hành tốt nhất. (CommTogether tại Hàn Quốc đã cảnh báo về hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam)

Bibum-Thiết bị diệt khuẩn (đại diện phân phối miền Bắc) là một đơn vị phân phối uy tín, sản phẩm máy diệt khuẩn và lọc không khí CommTogether với đầy đủ tem nhãn mác cùng chính sách ưu đãi và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm là nơi mà các bậc phụ huynh yên tâm mua và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *