Chúng tôi MIVINHPHUC chính thức được đi vào hoạt động với khẩu hiệu “Nâng cao an toàn  & Chất lượng sống”, mọi hoạt động đều luôn gắn với khẩu hiệu, mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho  cộng đồng.

Chính vì vậy, MIVINHPHUC luôn cố gắng và  nỗ lực không ngừng tìm kiếm, cung  cấp cho khách hàng những sản phẩm giải pháp tốt nhất cho sức khỏe, cuộc sống.

Đối  với khách hàng, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm  chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia  đình, với mức giá phù hợp cùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Sản phẩm của MIVINHPHUC đều là các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi, với phương châm là “ Mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý và phù hợp với yêu cầu của khách hàng ” và chúng tôi luôn luôn lấy đó là mục tiêu kinh doanh và luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó và đó cũng là lí do vì sao MIVINHPHUC nhận được sự tin yêu và tín nhiệm từ quý khách hàng.

Đối  với các đối tác,  MIVINHPHUC luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất đến quý đối tác, các chính sách rõ ràng, hỗ trợ sản phẩm.

MIVINHPHUC chuyên cung cấp các mặt hàng nổi tiếng của Xiaomi như:

Điện thoại thông minh (Smartphones): Xiaomi nổi tiếng với dòng điện thoại thông minh (smartphones) của mình. Các dòng điện thoại Xiaomi bao gồm các model từ tầm trung đến cao cấp, với nhiều tính năng và hiệu năng mạnh mẽ, như dòng Mi, Redmi và Poco.

Đồng hồ thông minh (Smartwatches): Xiaomi đã ra mắt nhiều phiên bản đồng hồ thông minh dưới thương hiệu Mi Watch, cung cấp tính năng đo nhịp tim, theo dõi sức khỏe, thông báo từ điện thoại, và nhiều tính năng khác.

Phụ kiện điện thoại (Phone Accessories): Xiaomi cung cấp nhiều phụ kiện điện thoại bao gồm tai nghe, ốp lưng, bộ sạc, cáp, pin dự phòng và nhiều sản phẩm khác.

Thiết bị thông minh gia đình (Smart Home Devices): Xiaomi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thiết bị thông minh gia đình, bao gồm các sản phẩm như camera an ninh, máy lọc không khí, máy lọc nước, cảm biến, bóng đèn thông minh, ổ cắm thông minh và nhiều sản phẩm khác.

Thiết bị di động (Mobile Accessories): Ngoài phụ kiện điện thoại, Xiaomi còn sản xuất các thiết bị di động như tai nghe Bluetooth, loa di động, chuột không dây và nhiều sản phẩm khác.

Sản phẩm âm thanh (Audio Products): Xiaomi cung cấp các sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa Bluetooth, tai nghe không dây và tai nghe nhét tai.

Laptop và Máy tính xách tay (Laptops and Notebooks): Xiaomi cũng đã mở rộng sang lĩnh vực máy tính xách tay và laptop, cung cấp các sản phẩm với thiết kế hiện đại và hiệu năng ổn định.

Máy lọc không khí & Robot hút bụi lau nhà: Đều là những sản phẩm vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, điều khiển bằng công nghệ thông minh qua App Mi Home

Hãy đến với MIVINHPHUC của chúng tôi để được tận tình phục vụ Quý khách.Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm. Thân mến !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *