Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một trong những sản phẩm đang trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Với khả năng lọc bỏ các hạt bụi, vi khuẩn và các chất gây hại khác trong không khí, máy lọc không khí giúp cho không khí trong nhà sạch hơn và tốt hơn cho sức khỏe của mọi người.

Để tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí tốt, người tiêu dùng cần phải tìm hiểu về các tính năng và công nghệ của sản phẩm. Các loại máy lọc không khí khác nhau có thể sử dụng các phương pháp lọc khác nhau, bao gồm cả lọc HEPA, lọc than hoạt tính và ion hóa. Một số máy lọc không khí cũng có thể có các tính năng khác như cảm biến chất lượng không khí, tốc độ quạt điều chỉnh tự động và các chế độ hoạt động khác.

Để đảm bảo cho máy lọc không khí hoạt động tốt và đem lại hiệu quả cao, người dùng cần phải bảo trì và vệ sinh máy thường xuyên. Các bộ lọc cần được thay thế định kỳ để đảm bảo rằng máy hoạt động ở mức tối đa và lọc bỏ được những chất gây hại trong không khí.

Với những lợi ích của máy lọc không khí, không có lý do gì để không sử dụng nó trong gia đình của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí chất lượng tốt, hãy tìm hiểu các tính năng và công nghệ của sản phẩm trước khi quyết định mua. Bảo trì và vệ sinh máy thường xuyên cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng máy lọc không khí của bạn hoạt động tốt và giúp cho không khí trong nhà luôn sạch và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 (<23m2)

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay cho không gian nhỏ (<23m2). Với công suất lọc tối đa 250m3/giờ, máy có thể lọc bỏ các hạt bụi, vi khuẩn và các chất gây hại khác trong không khí hiệu quả.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 sử dụng công nghệ lọc HEPA để loại bỏ các hạt bụi nhỏ đến 0,3 micron. Ngoài ra, máy còn có bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các chất độc hại trong không khí như khói thuốc, mùi hóa chất và khí độc.

Máy lọc không khí cao cấp Daikin MC30YVM7 là model Máy lọc không khí mới 2022 của Daikin sở hữu thiết kế hình trụ với kích thước nhỏ gọn cho bạn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau cùng màu trắng thanh lịch và dễ dàng lau chùi, phù hợp cho không gian phòng có diện tích 23m2. Máy được trang bị nhiều tính năng ưu việt mới mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng như:
  • Công nghệ Streamer phân hủy lên tới 99,9% virus, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng
  • Phin lọc tĩnh điện hiệu suất cao Hepa, lọc được những hạt bụi kích thước nhỏ có tuổi thọ lên đến 10 năm
  • Nhỏ gọn, hiệu quả và tĩnh lặng nhờ vào cấu trúc cải tiến mới.
  • Hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng, thiết kế hình tháp thông minh 
  • Chế độ mới HAZE (PM2.5) loại bỏ các hạt bụi mịn (PM2.5) một cách nhanh chóng và phân hủy các chất độc hại.

Tóm lại, máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 là một sản phẩm tốt cho không gian nhỏ (<23m2) với nhiều tính năng hiện đại như lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính, chế độ thông minh và cảm biến chất lượng không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí hiệu quả và tiện lợi, đây có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

Bấm MUA NGAY

Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 (<31m2)

Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho không gian trung bình (<31m2). Với công suất lọc tối đa 350m3/giờ, máy có thể lọc bỏ các hạt bụi, vi khuẩn và các chất gây hại khác trong không khí hiệu quả.

Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 sử dụng công nghệ lọc HEPA để loại bỏ các hạt bụi nhỏ đến 0,3 micron. Ngoài ra, máy còn có bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các chất độc hại trong không khí như khói thuốc, mùi hóa chất và khí độc.

Công nghệ Streamer (3C) độc quyền với cơ chế phóng điện Plasma giúp phân hủy đến 99.9% virus, vi khuẩn, nấm mốc,… và giúp phục hồi hiệu suất phin lọc mùi, phin lọc bụi HEPA

Quá trình làm sạch không khí và phin lọc của Streamer là một chu trình tuần hoàn khép kín gồm 3 bước (3C):

– Va chạm (Clash): Streamer phóng điện giúp phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng, gây mùi bám trên màng lọc một cách nhanh chóng.

– Tuần hoàn (Cycle): Các chất gây mùi đã bị phân hủy nên khả năng hấp thụ của phin lọc khử mùi được tái tạo. Nhờ đó, bạn không cần phải thay thế phin lọc khử mùi.

– Làm sạch (Clean): Streamer loại bỏ vi khuẩn bám trên phin lọc bụi và khay nước tạo ẩm.

Streamer giữ cho phin lọc mùi và phin lọc Hepa luôn sạch, giúp duy trì được hiệu suất lọc của phin. Phin lọc luôn sạch còn giúp giảm tối thiểu lượng bụi bẩn bị trộn lẫn vào luồng khí sạch thổi ra khỏi máy.

Streamer đã được nhiều tổ chức kiểm nghiệm trên thế giới công nhận về khả năng loại bỏ các chủng virus cúm mùa, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng.

Tóm lại, máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 là một sản phẩm tốt cho không gian trung bình (<31m2) với nhiều tính năng hiện đại như lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính, chế độ thông minh và cảm biến chất lượng không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí hiệu quả và tiện lợi, đây có thể là lựa chọn tốt cho bạn

Bấm MUA NGAY

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 (<41m2)

Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin MCK55TVM6

Daikin MCK55TVM6 là dòng máy lọc không khí gia đình tiêu biểu của thương hiệu Daikin – Nhật Bản. Với sự kết hợp của hai công nghệ lọc không khí là Streamer và ION Plasma kết hợp với tính năng tạo ẩm an toàn, Daikin MCK55TVM6 có khả năng loại bỏ tới 99,9% các loại bụi, virus, vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi… mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 với những ưu điểm : 

– Công nghệ Streamer giúp loại bỏ các chất gây hại
– Lọc khí nhanh và triệt để
– Cấu tạo phin lọc 6 lớp giúp phân hủy và loại bỏ các chất gây hại
– Công nghệ inverter (biến tần) tiết kiệm điện

Công nghệ “Bảo vệ kép” độc quyền Streamer + Ion Plasma

Khả năng lọc khí xuất sắc

Tuổi thọ phin lọc Hepa lên đến 10 năm

Không cần thay phin lọc mùi

Tính năng tạo ẩm an toàn

Hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng, thiết kế hình tháp thông minh

Cảm biến bụi & mùi với độ nhạy cao

Phục hồi hiệu suất phin lọc mùi và phin lọc bụi nhờ công nghệ độc quyền Streamer

Nhờ khả năng ưu việt phân hủy chất có hại bám trên phin lọc, Streamer giữ cho phin lọc mùi và phin lọc Hepa luôn sạch, qua đó duy trì được hiệu suất lọc của phin. Phin lọc luôn sạch còn giúp giảm tối thiểu lượng bụi bẩn bị trộn lẫn vào luồng khí sạch thổi ra khỏi máy.

Quá trình làm sạch không khí và phin lọc của Streamer là một chu trình tuần hoàn khép kín gồm 3 bước:

  • VA CHẠM: Streamer phóng electron phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng, gây mùi bám trên màng lọc một cách nhanh chóng
  • TUẦN HOÀN: Các phân tử mùi đã bị Streamer phân hủy nên khả năng hấp thụ của phin lọc khử mùi được phục hồi. Nhờ đó, bạn không cần phải thay thế phin lọc khử mùi.
  • LÀM SẠCH: Streamer loại bỏ vi khuẩn bám trên phin lọc Hepa, phin tạo ẩm và khay nước tạo ẩm. “

Duy trì độ ẩm trong phòng, bảo vệ da và sức khỏe cho người dùng.

Với những máy tạo ẩm khác, nước tạo ẩm trong khay chứa nước là nơi vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên với máy lọc khí Daikin MCK55TVM6, khay nước tạo ẩm được Streamer chiếu xạ nhằm loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc trước khi đưa hơi ẩm ra bên ngoài. Nhờ đó, hơi ẩm tỏa ra trở nên trong lành và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Máy còn được trang bị bảng hiển thị các mức độ ẩm giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh theo ý muốn.

Phương pháp gấp đôi độc quyền của nhà sản xuất Aikido

Bấm MUA NGAY 

Tóm lại

Máy lọc không khí Daikin với công nghệ Streamer là một trong những sản phẩm uy tín  hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công nghệ Streamer của Daikin là một công nghệ tiên tiến và độc quyền, sử dụng ion plasma để tiêu diệt các vi khuẩn, virus, nấm mốc và các hạt khí gây hại trong không khí.

Công nghệ Streamer hoạt động bằng cách tạo ra các ion plasma và các hoá chất khử trùng. Những ion này sẽ lan tỏa trong không khí và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, công nghệ này cũng có khả năng loại bỏ các mùi hôi trong không khí.

Máy lọc không khí Daikin với công nghệ Streamer không chỉ giúp lọc sạch không khí một cách hiệu quả mà còn giảm thiểu các tác nhân gây hại cho sức khỏe như viêm mũi dị ứng, hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp. Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người sống ở thành phố hoặc gần các khu vực ô nhiễm môi trường.

Ngoài công nghệ Streamer, các sản phẩm máy lọc không khí của Daikin còn có các tính năng khác như lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính và cảm biến chất lượng không khí. Điều này giúp sản phẩm đảm bảo cho không khí trong nhà luôn được lọc sạch và an toàn.

Tóm lại, máy lọc không khí Daikin với công nghệ Streamer là một sản phẩm hàng đầu trong việc lọc sạch không khí và giảm thiểu các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả trong việc lọc không khí, thì máy lọc không khí của Daikin với công nghệ Streamer là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *