Bibumonline là đơn vị phân phối máy diệt khuẩn & lọc không khí mới hiện nay, giá thành rẻ hơn so với những đơn vị phân phối khác, vậy có nên mua máy lọc không khí Bibumonline?

Công dụng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí  không còn là một thiết bị quá xa lạ với mọi người bởi không khí ngày một ô nhiễm và gây tác động lớn đến sức khỏe, cuộc sống của con người.

Trước khi tìm hiểu về công dụng của máy lọc không khí, trước tiên chúng ta cần biết những tác nhân  gây ra ô nhiễm không khí hiện nay

Ô nhiễm không khí từ các khu công nghiệp

Ô nhiễm không khí từ đốt rác thải từ các làng nghề, khu công nghiệp, rơm rạ khiến khói bao trùm bầu trời, bên cạnh đó là những khí độc hại phát tán ra không khí khi đốt.

Ô nhiễm không khí do cát bụi từ những công trình xây dựng, tại các thành phố lớn việc xây dựng cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng có thể kéo dài đến một vài năm khiến cho tình trạng ô nhiễm không khí tại khu vực lân cận luôn kéo dài.

Ô nhiễm do giao thông vận tải đặc biệt tại các thành phố lớn với lượng phương tiện giao thông lớn, số lượng phương tiện đã quá hạn sử dụng xả khí thải ra không khí không được kiểm soát,…

Các hiện tượng, thiên tai tự nhiên như núi lửa phun trào tạo tro bụi, cháy rừng, hiện tượng nghịch đảo nhiệt độ khiến bụi mịn bị lơ lửng ở tầng trung.

Ô nhiễm môi trường gây ra hậu quả nguy hiểm đến sức  khỏe như gây ra các bệnh về hô  hấp, ung thư, tự kỉ, trầm cảm,  gây cản trở giao thông và các hoạt động khác của con người.

Các tác nhân có hại gây ảnh hưởng lớn nhất đến sức khỏe chính là virus/vi khuẩn, siêu bụi mịn PM 2..5 trong không khí.

Máy lọc không khí là thiết bị được sử dụng để lọc các hạt bụi, vi khuẩn, vi rút, hóa chất và các chất khác trong không khí. Các công dụng chính của máy lọc không khí bao gồm:

Cải thiện chất lượng không khí: Máy lọc không khí giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm và làm tinh khiết không khí, làm cho không khí trong nhà sạch hơn và tốt hơn cho sức khỏe.

Giảm nguy cơ mắc bệnh: Máy lọc không khí có thể loại bỏ các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn và virus, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Hỗ trợ điều trị bệnh: Máy lọc không khí có thể giúp giảm triệu chứng bệnh ho, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản và các bệnh liên quan đến hô hấp.

Cải thiện sức khỏe: Máy lọc không khí giúp cải thiện sức khỏe cho người bị hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và các bệnh khác liên quan đến hô hấp.

Tạo không gian sống lành mạnh: Máy lọc không khí giúp loại bỏ mùi hôi và hơi độc, giúp tạo ra môi trường sống lành mạnh cho người dùng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng máy lọc không khí không thể thay thế hoàn toàn việc quan sát và duy trì môi trường sống sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe bằng cách vệ sinh định kỳ, thông gió đúng cách, kiểm soát độ ẩm và vệ sinh các bề mặt thường xuyên.

Top máy lọc không khí được sử dụng nhiều  hiện nay

Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin

Máy diệt khuẩn và lọc không khí của Daikin là sản phẩm được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến không khí bẩn và ô nhiễm trong nhà. Thiết bị này sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để lọc không khí, diệt khuẩn và loại bỏ mùi hôi trong không khí. Dưới đây là một số tính năng và công nghệ của máy diệt khuẩn và lọc không khí Daikin:

Công nghệ lọc không khí: Máy lọc không khí Daikin sử dụng công nghệ lọc nhiều lớp với các bộ lọc khác nhau để loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, vi rút và hóa chất trong không khí.

Công nghệ diệt khuẩn: Thiết bị này cũng sử dụng công nghệ Plasma Ion để diệt khuẩn và virus trong không khí, đảm bảo không khí trong nhà luôn sạch sẽ và tinh khiết.

Công nghệ khử mùi: Máy diệt khuẩn và lọc không khí Daikin sử dụng các bộ lọc than hoạt tính để khử mùi hôi trong không khí, giúp không khí trong nhà luôn thơm mát.

Chức năng điều khiển thông minh: Máy diệt khuẩn và lọc không khí Daikin được trang bị các tính năng điều khiển thông minh, cho phép người dùng điều chỉnh chế độ hoạt động, nhiệt độ và độ ẩm theo ý muốn.

Tiết kiệm điện năng: Thiết bị này được thiết kế để tiết kiệm điện năng và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.

Máy lọc không khí & diệt khuẩn Daikin

Tóm lại, máy diệt khuẩn và lọc không khí Daikin là một thiết bị hiệu quả để loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm và làm tinh khiết không khí trong nhà, giúp tạo ra một môi trường sống lành mạnh và sạch sẽ.

Máy lọc không khí Hafele

Hafele là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, là một thiết bị lọc không khí thông minh và tiên tiến, được thiết kế để loại bỏ các tạp chất trong không khí, bao gồm các hạt bụi, vi khuẩn, mầm bệnh, mùi hôi và các chất độc hại khác. Dưới đây là mô tả chi tiết về máy lọc không khí Hafele:

Công nghệ lọc không khí: Máy lọc không khí Hafele sử dụng hệ thống lọc nhiều lớp với các bộ lọc khác nhau để loại bỏ các tạp chất trong không khí. Trong đó, bộ lọc HEPA loại bỏ hạt bụi siêu nhỏ đến 0,3 micron với hiệu suất lọc lên đến 99,97%.

Công nghệ diệt khuẩn: Thiết bị này cũng sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím để loại bỏ vi khuẩn và mầm bệnh trong không khí.

Công nghệ khử mùi: Máy lọc không khí Hafele được trang bị bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các mùi hôi trong không khí.

Chức năng cảm biến: Máy lọc không khí Hafele được trang bị cảm biến thông minh để đo chất lượng không khí trong phòng và tự động điều chỉnh chế độ hoạt động phù hợp.

Thiết kế tiên tiến: Thiết bị này có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện lợi cho việc di chuyển trong nhà. Ngoài ra, máy lọc không khí Hafele còn có các tính năng tiên tiến khác như hẹn giờ, điều khiển từ xa và chế độ tắt tự động.

 

may-loc-khong-khi-hafele

Máy lọc không khí Hafele

Tóm lại, máy lọc không khí Hafele là một sản phẩm tiên tiến, thông minh và hiệu quả để loại bỏ các tạp chất trong không khí, tạo ra một môi trường sống lành mạnh và sạch sẽ.

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert

Máy diệt khuẩn và lọc không khí SteriExpert là một thiết bị hiện đại và tiên tiến được thiết kế để lọc và diệt khuẩn trong không khí, giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Dưới đây là mô tả chi tiết về máy diệt khuẩn và lọc không khí SteriExpert:

Công nghệ lọc không khí: Thiết bị này sử dụng hệ thống lọc nhiều lớp với bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất trong không khí, bao gồm hạt bụi, vi khuẩn, virus, mầm bệnh và các chất gây dị ứng khác. Hiệu suất lọc của máy đạt tới 99,97%.

Công nghệ diệt khuẩn: SteriExpert sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím (UV-C) để loại bỏ các vi khuẩn, virus và mầm bệnh trong không khí. Công nghệ này giúp diệt khuẩn hiệu quả với độ chính xác cao, giúp giảm thiểu sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.

tai-sao-nen-sam-may-loc-khong-khi-cho-ngoi-nha

Máy diệt khuẩn & lọc không khí SteriExpert

Thiết kế thông minh: SteriExpert được thiết kế với các tính năng thông minh, bao gồm màn hình cảm ứng, cảm biến đo chất lượng không khí trong phòng. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho việc di chuyển trong nhà.

Công suất hoạt động: Máy diệt khuẩn và lọc không khí SteriExpert có công suất hoạt động khá cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho phòng có diện tích lên đến 80m².

Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp là một sản phẩm công nghệ cao được thiết kế để loại bỏ các tạp chất trong không khí như bụi, phấn hoa, vi khuẩn và mùi hôi. Dưới đây là mô tả chi tiết về máy lọc không khí Sharp:

Công nghệ lọc không khí: Thiết bị này sử dụng hệ thống lọc nhiều lớp với bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất trong không khí, bao gồm hạt bụi, vi khuẩn, virus, mầm bệnh và các chất gây dị ứng khác. Hiệu suất lọc của máy đạt tới 99,97%.

Công nghệ Plasmacluster Ion: Sharp sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion để tạo ra các ion âm và các ion dương mang điện tích nhẹ để tiêu diệt các vi khuẩn và virus trong không khí. Công nghệ này cũng giúp loại bỏ mùi hôi và các chất gây dị ứng khác.

Thiết kế thông minh: Máy lọc không khí Sharp có nhiều tính năng thông minh, bao gồm màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa, cảm biến đo chất lượng không khí và chức năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn: Máy lọc không khí Sharp có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để di chuyển trong nhà và có thể đặt ở bất kỳ nơi nào trong phòng.

Công suất hoạt động: Máy lọc không khí Sharp có công suất hoạt động khá cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho phòng có diện tích từ 30 đến 50m².

Tóm lại, máy lọc không khí Sharp là một sản phẩm công nghệ cao, hiệu quả và tiện lợi để giúp loại bỏ các tạp chất trong không khí và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc không khí di động CommTogether

Máy lọc không khí di động CommTogether là một sản phẩm mới của thương hiệu này, được thiết kế để loại bỏ các tạp chất trong không khí và tạo ra không khí trong lành trong những không gian nhỏ, như xe hơi, phòng ngủ hoặc văn phòng. Dưới đây là mô tả chi tiết về máy lọc không khí di động CommTogether:

Công nghệ lọc không khí: Thiết bị này sử dụng bộ lọc HEPA để loại bỏ các tạp chất trong không khí, bao gồm hạt bụi, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác. Hiệu suất lọc của máy đạt tới 99,97%.

Thiết kế di động: CommTogether được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ để dễ dàng mang theo bất cứ đâu, giúp loại bỏ các tạp chất trong không khí và tạo ra không khí trong lành trong những không gian nhỏ.

Pin sạc: Máy lọc không khí CommTogether có pin sạc tích hợp, giúp thiết bị có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần phải sạc lại.

Chế độ tối đa: Thiết bị có chế độ hoạt động tối đa, giúp loại bỏ các tạp chất trong không khí nhanh chóng và hiệu quả hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Chức năng ion âm: Máy lọc không khí CommTogether có chức năng phát ra ion âm để giúp cân bằng ion trong không khí, tạo ra không khí trong lành và dễ chịu.

Thanh trượt điều khiển: Thiết bị có thanh trượt điều khiển đơn giản và dễ sử dụng để điều chỉnh tốc độ quạt và chế độ hoạt động.

Tóm lại, máy lọc không khí di động CommTogether là một sản phẩm nhỏ gọn, hiệu quả và tiện lợi để giúp loại bỏ các tạp chất trong không khí và tạo ra không khí trong lành trong những không gian nhỏ. Thiết bị này có thể sử dụng trong xe hơi, phòng ngủ hoặc văn phòng để giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Có nên mua máy lọc không khí tại Bibumonline

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp máy diệt khuẩn & lọc không khí của các hãng lớn từ các siêu thị điện máy lớn đến các cửa hàng điện máy nhỏ với giá thành cũng có sự khác nhau giữa các đơn vị. Chính vì vậy, bên cạnh hàng chính hãng cũng không ít những sản phẩm trôi nổi được bán trên thị trường.

Để đảm bảo được mua hàng chính hãng bạn nên tìm mua tại những đơn vị phân phối chính hãng của sản phẩm để đảm bảo chất lượng cũng như chính sách bảo hành chính hãng sản phẩm. Bibumonline là đơn vị phân phối chính hãng của các Máy diệt khuẩn & lọc không khí Daikin, Hafele, Sharp, SteriExpert, CommTogether là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi tìm mua máy lọc không khí chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *