Ô nhiễm không khí, dịch bệnh khiến cho máy khử khuẩn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, dưới đây là các mẫu máy khử khuẩn khuyên dùng.

Máy khử khuẩn Philip

Philip được nhiều khách hàng biết đến và  sử dụng bởi sự xuất hiện và có mặt từ rất lâu trên thị trường với các sản phẩm bóng đèn.  Chính vì vậy ngay khi đưa vào thị trường sản phẩm máy khử khuẩn của Philip đã được nhiều người đón nhận và  sử dụng.

Máy diệt khuẩn Philip

Sản phẩm thiết bị diệt khuẩn của Philip có 2 loại:  1 loại máy sử dụng bộ lọc HEPA lọc sạch hạt bụi mịn và vi khuẩn có kích thước nhỏ, 1 loại sử dụng bộ lọc HEPA kết hợp tiêu diệt virus bằng các bóng đèn UV-C.

Chính vì vậy 2 sản phẩm này sẽ có mức giá khá chênh lệch nhau, tuy nhiên chỉ khoảng trên 10 triệu đồng với máy có tích hợp tia UVC.

Bên cạnh đó các dòng sản phẩm OEM của Philip (Signify) có chức năng,  chất lượng tương tự, nhưng giá thành thấp hơn cũng là một lựa chọn lý tưởng.

Thiết bị khử khuẩn Xiaomi

Dịch bệnh, ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng chính vì vậy các hãng thiết bị công nghệ cũng không nằm ngoài cuộc đua về thiết bị khử khuẩn, Xiaomi cũng cho ra đời sản phẩm khử khuẩn và được rất nhiều người sử dụng.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Purifier 3C

Máy diệt khuẩn Xiaomi

Các sản phẩm diệt khuẩn của  Xiaomi thường có mức giá dưới 10 triệu, mức giá này được đánh giá là  dễ  tiếp cận cho mọi đối tượng. Tuy nhiên các máy diệt khuẩn của Xiaomi chỉ có màng lọc HEPA giúp lọc được hạt bụi mịn PM 2.5 và không lọc và diệt được virus.

Chính vì vậy, nếu bạn chỉ có nhu cầu lọc không khí thì có thể tham khảo các sản phẩm  khử khuẩn của Xiaomi

Máy diệt khuẩn LG

Một sản phẩm đến  từ nhà LG cũng không thể bỏ qua. Máy lọc không khí 2 tầng của LG được trang bị khá hiện đại, với bộ lọc HEPA 13, hệ thống lọc 6 bước, hệ thống quạt răng cưa hút và lọc khí 360 độ cùng với đó là bộ phát Ion giúp giảm thiểu vi khuẩn, virus trong không khí.

Máy lọc không khí 2 tầng LG PuriCare AS10GDWH0.ABAE

Máy diệt khuẩn LG

Chưa dừng lại ở đó  máy lọc không khí 2 tầng của LG còn có các chức năng điều khiển bật tắt trên ứng dụng điện thoại, giúp bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng.

Giá thành cho một chiếc máy lọc 2 tầng này của LG sẽ có giá trên 20 triệu so với các sản phẩm cùng tính năng thì mức giá này được đánh giá là khá cao, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua.

Máy lọc và khử khuẩn Samsung

Samsung cũng là một hãng nổi tiếng trong mảng công nghệ điện tử. Chính vì vậy sản phẩm máy lọc không khí  của Samsung cũng được khá  nhiều người  sử dụng.

Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

Máy lọc  & khử khuẩn Samsung

Máy lọc khí của Samsung cấu tạo gồm có màng lọc HEPA lọc bụi mịn siêu nhỏ từ 0.3, cùng màng lọc than hoạt tính giúp khử mùi hôi, các mùi khó chịu trong không khí.

Bên cạnh đó là hệ thống cảm ứng và  thông báo chất lượng không khí, giúp bạn kiểm soát và nhận biết được chất lượng  không khí mình đang sử dụng.

Giá thành của sản phẩm chỉ khoảng dưới 10 triệu, một mức giá khá phổ biến cho các dòng, các hãng máy.

Máy lọc & khử khuẩn Sharp 

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H

Máy lọc và khử khuẩn  Sharp

Máy lọc và khử khuẩn  Sharp  sử  dụng  3 bộ lọc:  bộ lọc sơ cấp, bộ lọc khử mùi, bộ lọc HEPA, tự động lọc và khử mùi nhanh, kèm theo là bộ cảm ứng và cảnh báo chất lượng không khí theo màu sắc.

Bên cạnh đó, chi phí cho một chiếc máy lọc và khử khuẩn Sharp khoảng dưới 10 triệu.

Như vậy với các sản phẩm máy lọc khí trên chắc hẳn bạn đã có được những lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng  và tài chính để có thể bảo vệ sức khỏe và đem đến không  gian sống tốt nhất cho gia đình mình.

Tại  Bibum Online chúng tôi có cung cấp sản phẩm máy diệt khuẩn/virus & lọc không khí SteriExpert  – Sản phẩm OEM của Philip Lighting (Signify) với chức năng và chất lượng tốt cùng  với  mức giá hợp lý, là một lựa chọn bạn không nên  bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *